TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

25 Tháng Mười 2019

Chia sẻ bài viết

Trong cuộc sống hiện đại vấn đề về chăm sóc sức khỏe của mỗi con người Việt Nam ngày càng được chú trọng, quan tâm hơn hết là sức khỏe của người cao tuổi. Những con đau, nhức gây khó chịu cho những người cao tuổi vào ban đêm.

Những bài tập thể dục nhẹ ngoài trời vào buổi sáng sẽ giúp những người cao tuổi có cuộc sống khỏe và tươi vui hơn. Ngoài việc tập luyện ngoài trời, thì những người cao tuổi có thể thư giãn & xoa dịu những chứng bệnh tuổi già bằng việc sử dụng những dụng cụ, ghế massage ngay tại nhà.

Đây cũng là một cách giúp tập luyện cho những người cao tuổi để có được sức khỏe tốt hơn về xương khớp, tim mạch, huyết áp, lá phổi và giúp cải thiện hơn về giấc ngủ.

Vậy ghế massage có những lợi ích gì đối với người cao tuổi ?

1. Giảm đau mỏi cơ bắp
Giảm đau mỏi là lợi ích đầu tiên ghế massage mang lại. Dựa trên nghiên cứu về cơ thể người, các nhà sản xuất thiết kế một hệ thống con lăn, túi khí đặc biệt. Các con lăn này được “dẫn đường” bởi loạt cảm biến thông minh, giúp dò tìm, bấm huyệt chuẩn xác.


2. Tốt cho xương khớp
Những chiếc ghế massage được tích hợp nhiều chức năng hơn, massage nhẹ nhàng giúp tác động êm ái giúp giảm đau gân cốt, phù hợp với thể trạng của người cao tuổi, chế độ massage sâu vào vùng cổ và vai ngừa thoái hóa cổ, thắt lưng phòng bệnh cột sống, giúp tăng dịch nhờn bôi trơn đến các khớp xương.

3. Cải thiện tuần hoàn máu
Những chiếc ghế massage sẽ đưa bạn vào trạng thái không trọng lực, giúp cho tim bơm máu nhiều hơn, cải thiện tuần hoàn, thúc đẩy đào thải độc tố ra bên ngoài. Áp lực lên cơ hoành cũng giảm đi đáng kể, tạo nhiều không gian cho phổi có thể nở rộng hút nhiều oxy nuôi cơ thể. Ngoài ra, tư thế này còn làm giảm sức nén giữa các đốt sống, kết hợp với hệ thống túi khí xoa bóp và con lăn ấn huyệt sẽ mang lại cảm giác thư giãn tối đa.

4. Điều chỉnh huyết áp
Chức năng đèn hồng ngoại, giúp làm ấm vùng massage tăng tuần hoàn máu đi khắp cơ thể.

Ngoài những lợi ích trên, chiếc ghế massage sẽ giúp cho tất cả mọi người  & đặc biệt là với người cao tuổi sẽ giảm thiểu mệt mỏi, buồn phiền, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giấc ngủ.

Hãy giữ một cuộc sống lành mạnh tập thể dục điều độ, sẽ giúp cho cuộc sống của người cao tuổi vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Tin tiếp Thông báo thay đổi tên và các mã sản phẩm từ ngày 01/01/2021 Tin trước HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHA TRANG CÁT VÀNG TỚI ĐÀ LẠT NGÀN THÔNG VẪY GỌI