POONGSAN- 30 năm hình thành và phát triển

10 Tháng Bảy 2019

Chia sẻ bài viết

POONGSAN- 30 năm hình thành và phát triển

POONGSAN là một tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe được thành lập vào năm 1985. Với gần 30 năm kinh nghiệm,  Poongsan luôn đưa ra mục tiêu là đem đến những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá và mang đầy tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên “một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Kể từ khi thành lập, chất lượng của Poongsan được xác nhận bởi những thành công trong thị trường quốc tế đòi hỏi khắt khe nhất trong các vấn đề về sức khỏe và công nghệ.

Với hơn 200 phòng trưng bày trên toàn thế giới và 3 nhà máy sản xuất, Poongsan đã phân phối sản phẩm cho hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Mỗi thiết bị được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học rộng lớn và sản xuất với sự kiểm soát chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng các công nghệ tiên tiến nhất và sáng tạo được kết hợp và đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn y tế và các yêu cầu được đáp ứng. Poongsan đã giành được nhiều  giải thưởng thiết kế và chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc. Đã được cấp giấy chứng nhận từ Sở Y tế của Hàn Quốc và  đã được chấp thuận ở nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm thiết bị y tế lớn.  Các sản phẩm của POONGSAN cũng đã được phê duyệt và phân loại theo các tiêu chuẩn ISO 13485.

Với đội ngũ các nhà khoa học, các kỹ sư công nghệ cao kết hợp với các chuyên gia y tế và sức khỏe –sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ truyền và hiện đại, Poongsan đã thành công trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến và sáng tạo kết hợp  với phương pháp điều trị bằng mát xa- vật lý trị liệu lý tưởng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất , đáp ứng mọi nhu cầu ngay cả đối với những khách khó tính nhất.

 

Tin tiếp Chất lượng được khẳng định Tin trước Nguồn gốc của Massage xoa bóp – vật lý trị liệu