MASSAGE NGÓN TAY – CHỮA BÁCH BỆNH!

30 Tháng Ba 2017

Chia sẻ bài viết

Ai cũng muốn có một cơ thể thực sự khỏe mạnh và linh hoạt trước cơn bão các loại dịch bệnh nguy hiểm hiện nay. Một trong những cách để bạn có thể làm để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể khỏe mạnh là bấm huyệt. Đơn giản chỉ cần bằng cách massage tay và các ngón tay mỗi ngày,  bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, tgiảm thiểu sự căng thẳng, chóng mặt, suy nhược, và một loạt các vấn đề sức khỏe khác.

Massage ngón tay thực hiện trong 5 phút mỗi ngày. Mỗi ngón tay được cho là dây thần kinh của mỗi cơ quan quan trọng khác nhau. Nếu bạn massage ngón tay sẽ gián tiếp kích thích các cơ quan trong cơ thể làm việc tốt hơn.
Sau đây là cách massage ngón tay tương ứng với mỗi cơ quan
ngón tay cái: giả thiểu đau đầu và lo lắng.

Ngón tay cái được cho là được kết nối với lá lách và dạ dày, ảnh hưởng trực tiếp đến sự lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn cảm thấy tâm trạng tồi tệ và mệt mỏi, hãy xoa bóp một phần của ngón tay cái trong 5 phút.
Ngón tay trỏ: cơ, thận và sợ hãi.

Ngón tay trỏ liên quan đến điều kiện sức khỏe tâm thần như sợ hãi, bối rối và khó chịu. Nghiên cứu từ Đại học Minnesota cho biết rằng các ngón tay trỏ có liên quan đến sức khỏe của thận. Nếu bạn cảm thấy đau cơ, hãy massage các ngón tay trỏ.
Ngón tay giữa: sự tức giận và mệt mỏi.

Tổn thương, tức giận, mệt mỏi, có thể được giảm nhẹ nếu bạn xoa bóp các ngón tay giữa. Những cảm xúc tiêu cực sẽ giảm đi, vì gan cũng đã trở nên khỏe mạnh hơn.
Ngón áp út: khó tiêu và khó chịu hay lo lắng.
Xoa bóp các ngón tay đeo nhẫn có lợi cho quá trình tiêu hóa. Tương tự như vậy, nếu tâm trạng bồn chồn, kích động hoặc khó chịu,  massage các ngón đeo nhẫn cũng giúp cho hô hấp dễ dàng.
Ngón út: kiềm chế  và căng thẳng.
 Massage thư giãn trên ngón tay út giúp cơ thể lấy lại cảm giác thoải mái và tránh lo lắng và bất an. Sự tự tin của một người cũng có thể được cải thiện nếu thường xuyên xoa bóp ngón tay út  vì cách massage này mang lại một hiệu ứng thư giãn.
Lòng bàn tay
 Massage lòng bàn tay được kiểm chứng sẽ giúp giảm buồn nôn, tiêu chảy và táo bón.

 

Tin tiếp MASSAGE TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY. Tin trước MASSAGE ĐƠN GIẢN ĐẨY LUI ĐAU, MỎI CỔ