MASSAGE – MỘT PHƯƠNG PHÁP TỐT CHO CƠ THỂ KHỎE MẠNH

30 Tháng Ba 2017

Chia sẻ bài viết

Ngày nay, khi stress đe dọa con người tới từng giây, thì nhu cầu nghỉ ngơi là thiết yếu.
Massage là một phương pháp rất hữu ích cho cơ thể khoẻ mạnh hơn. Có nhiều cách massage khác nhau, nhưng dù ở bất kì hình thức nào từ da, tóc đến móng chân, móng tay, đến sức khỏe tinh thần…  thì massage vẫn có cùng mục đích là chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Một chiếc ghế massage tại nhà sẽ vừa hợp lý về thời gian mà giá cả phải chăng, rất phù hợp với xu hướng sống gấp gáp và căng thẳng như ngày nay.

  Dưới đây là một số lợi ích thiết thực từ ghế massage đã được người dùng ghi nhận:

1. Giảm căng thẳng
Chỉ cần ngồi trên ghế Massage và ngả người ra sau, nhắm mắt lại và thở đều, bạn sẽ nhận thấy toàn thân nhẹ nhõm. Thời gian dành cho việc massage này chỉ tốn 15-30 phút ngay tại nhà của bạn.

2. Khỏe mạnh hơn
Các robot massage có thể nhận biết được phần cơ nào của bạn đang “căng” và mệt mỏi. Nhờ đó, bạn có thể tự chọn các chương trình để thư giãn cơ bắp của mình. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thư giãn cơ thể, ăn uống sao cho bổ dưỡng và các hoạt động lành mạnh giúp cơ thể khỏe mạnh.

 1. Lợi ích về mặt tinh thần
  Cho dù bạn thừa nhận hay không, thì một chiếc ghế massage hoàn toàn có thể giúp bạn thư giãn. Nó có thể kích thích bạn cả về tinh thần và thể chất, thậm chí có thể làm tăng sự tự tin cho mỗi cá nhân. Massage chân, massage trị liệu, chăm sóc da mặt, làm móng tay móng chân… đều có những lợi ích tâm lý của nó và tiếp thêm sinh lực cho bạn.4. Giảm cân
  Có một số cơ sở bán ghế massage có “quảng cáo” là sẽ giúp bạn giảm cân. Điều này hoàn toàn có thể thành hiện thực cho dù mỗi cơ sở có thể có những tư vấn khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn những cách thức trị liệu phù hợp với mình nhất, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và các hoạt động thể chất.5. Giải độc
  Giải độc là quá trình thanh lọc độc tố và chất lỏng dư thừa trong cơ thể. Mục đích của việc giải độc cơ thể là giúp loại bỏ sự đầy hơi và giữ nước làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Trước và sau quá trình massage, bạn nên uống một cốc nước để làm tăng quá trình trao đổi chất và bài tiết, giải độc hiệu quả của cơ thể.
 2. Trẻ hơn
  Chăm sóc tốt cho cơ thể và tâm trí có thể giúp ngăn chặn lão hóa. Massage trị liệu có thể giúp bạn thư giãn, một cơ thể được thư giãn thì cũng đồng nghĩa với giảm stress. Tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình bài tiết và khử độc, hiệu quả cao trong việc làm cho bạn trẻ trung hơn cả về vẻ bên ngoài lẫn tư tưởng.
 3. Cải thiện lưu thông máu và ổn định huyết áp
  Các phương pháp điều trị như hydrotherapy, massage, trị liệu nhiệt có thể cải thiện lưu thông máu, giúp máu lưu thông và tuần hoàn tốt hơn. Từ đó dẫn đến huyết áp ổn định hơn và bạn sẽ biết cách điều chỉnh huyết áp của mình.
 4. Ngủ tốt hơn
  Một cơ thể và tâm trí được “giải phóng” khỏi những căng thẳng và stress thì có thể đối phó với bất kì kiểu rối loạn giấc ngủ nào. Từ đó bạn sẽ ngủ tốt hơn và sức khỏe cũng được cải thiện hơn.
 5. Tránh được những cơn đau nhức
  Massage và liệu pháp chữa bệnh bằng nhiệt nóng có thể giúp làm giảm bớt căng cơ, đau nhức. Ngày nay có rất nhiều những sản phẩm massage cung cấp các chương trình trị liệu giúp phòng chống và làm thuyên giảm các chứng bệnh viêm khớp và các rối loạn thần kinh như đau nhức toàn thân.
Tin tiếp MASSAGE ĐƠN GIẢN ĐẨY LUI ĐAU, MỎI CỔ Tin trước LỢI ÍCH CỦA MASSAGE