LỢI ÍCH CỦA MASSAGE KHI MANG THAI

30 Tháng Ba 2017

Chia sẻ bài viết
 1. Giảm stressGiai đoạn mang thai thường khiến người mẹ stress do lo lắng về hoạt động sinh nở, về sự thay đổi của cơ thể, về sức khỏe của thai nhi… và việc massage sẽ giúp sản phụ thoải mái và giảm stress.
  Các động tác massage không chỉ tăng cường sức khỏe của mẹ mà còn kích thích, tăng cường sự phát triển tốt nhất cho thai nhi.Với những người mang bầu từ 4 – 5 tháng trở lên, cần được tư vấn bởi các chuyên gia.

  2. Giảm đau cơ

  Sự thay đổi về tâm sinh lý có thể gây nên nhiều dạng đau nhức cho cơ thể. Điển hình là chứng  đau lưng và đau nhức các khớp xương. Massage giúp làm nhẹ bớt các chứng đau này một cách hiệu quả.

  Những khó chịu liên quan đến cơ như bị chuột rút, cứng cơ, căng cơ, các cơ đau thắt… hay chứng đau lưng, đau đầu, sưng mắt cá chân và lưu thông máu sẽ được cải thiện nhờ massage.

  Massage còn giúp cho cơ linh hoạt hơn. Điều này rất quan trọng khi sinh bé, đồng thời mang lại sự thư giãn và năng lượng mới cho cơ thể người mẹ.

  3. Tốt cho thai nhi

  Massage không những có lợi cho mẹ mà còn rất tốt cho bào thai, đặc biệt là giai đoạn cuối thai kỳ.

  Các bà mẹ khi mang thai nên massage ít nhất 1 tháng một lần vì massage mang lại sức sống mới cho cơ thể người mẹ để sẵn sàng cho cuộc vượt cạn.

Tin tiếp LỢI ÍCH CỦA MASSAGE Tin trước KHỚP NÀO DỄ BỊ THOÁI HÓA NHẤT