GHẾ MASSAGE CÓ THỂ GIÚP BẠN THƯ GIÃN VÀ GIẢM ĐAU ĐẦU NHANH CHÓNG

30 Tháng Ba 2017

Chia sẻ bài viết

Bạn có biết rằng các liệu pháp massage không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn giúp chữa nhiều loại bệnh khác nhau trong đó có các bệnh liên quan đến đau đầu.
Bài viết này, chúng tôi sẽ nói về một số lợi ích đến với sức khoẻ nếu dùng ghế massage đều đặn hàng ngày!
Đầu tiên đó là căn bệnh đau đầu mãn tính! Bạn có thấy rằng bạn bị đau đầu căng thẳng thường xuyên hoặc đau nửa đầu? Một chiếc ghế massage cao cấp có thể giúp bạn rất nhiều đó!
Theo tổ chức National Headache Foundation, hơn 45 triệu người Mỹ bị đau mãn tính, đau đầu thường xuyên,28 triệu người trong số đó bị chứng đau nửa đầu. Đau đầu do căng thẳng và đau nửa đầu, đó là 2 kiểu phổ biến nhất của căn bệnh đau đầu, có thể được giảm nhẹ bằng liệu pháp massage. Hiệp hội Massage Therapy Association Mỹ (AMTA) tin rằng liệu pháp massage bằng ghế massage có thể có hiệu quả đặc biệt đối với những người bị căng thẳng dẫn tới nhức đầu.

Nhức đầu do căng thẳng

Đây là kiểu đau đầu phổ biến nhất ở người lớn và thanh thiếu niên, đau đầu do căng thẳng là đau đầu gây ra chứng đau từ nhẹ đến trung bình, đau dai dẳng trong một khoảng thời gian dài. Kiểu đau đầu này gây ra bởi sự co thắt cơ bắp, điểm kích hoạt, rối loạn chức năng TMJ, chỉnh cổ, căng thẳng, thay đổi nội tiết tố hay hóa chất, mất nước và căng thẳng, lo âu. Đau đầu do căng thẳng thường không nhạy cảm với ánh sáng, âm thanh hoặc buồn nôn.

Đau nửa đầu

Các nguyên nhân chính xác của chứng đau nửa đầu thường không rõ, nhưng di truyền là một yếu tố và một số hình thức của chứng đau nửa đầu có liên quan đến những bất thường di truyền trong não. Chúng bao gồm từ vừa đến đau nặng, kéo dài từ 4h đến 3 ngày và thường xảy ra 1-4 lần mỗi tháng. Không giống như đau đầu căng thẳng, đau nửa đầu có liên quan với các triệu chứng như nhạy cảm với ánh sáng, tiếng ồn, hoặc mùi hôi; buồn nôn hoặc nôn mửa; ăn mất ngon; khó chịu dạ dày hoặc đau bụng.
Nếu bạn bị đau đầu kinh niên, rất có thể là bạn đã thử rất nhiều loại thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ, mà thường sẽ là uống để giảm đau tạm thời. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một giải pháp trị căn bệnh đau đầu hiệu quả hơn và lâu dài bằng việc trị liệu với ghế massage toàn thân. Liệu pháp này sẽ ngăn ngừa các cơn đau đầu xảy ra.

Liệu pháp massage đẩy lùi cơn đau như thế nào?

Ø  Tăng lưu thông trong khu vực thiếu máu (thiếu lưu lượng máu)
Ø  Giảm đau từ điểm kích hoạt (Trigger Points)
Ø  Làm giảm co thắt cơ và căng thẳng
Ø  Hỗ trợ bằng cách kiểm soát hormone trong cơ thể
Bằng cách nhấn các điểm kích hoạt như cổ và vai của bạn, liệu pháp massage toàn thân làm giảm căng thẳng trên toàn cơ thể của bạn, giúp bạn thư giãn và giảm các triệu chứng dẫn đến những cơn đau đầu.
Với một chiếc ghế massage cao cấp từ Poongsan, bạn có thể dễ dàng tận hưởng cảm giác thoải mái, xua tan cảm giác đau đầu ngay tại nhà. Bạn sẽ không phải mất thời gian đến đến gặp các nhà trị liệu massage nữa vì giờ đây chiếc ghế massage Poongsan sẽ đóng vai trò làm một nhà trị liệu giúp bạn chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện!

Tin tiếp GHẾ MASSAGE POONGSAN - NÂNG CAO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG Tin trước GHẾ MASSAGE - MỘT SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY