Chất lượng được khẳng định

10 Tháng Bảy 2019

Chia sẻ bài viết

Chất lượng được khẳng định

Các sản phẩm máy mát xa POONGSAN đã trải qua mọi thử nghiệm và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt,với chất lượng tốt nhất ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi hàng ngày. Với độ tin cậy cao, chất lượng hoàn hảo, kết quả đã được chứng minh lâm sàng với thời gian dùng tối thiểu theo các điều kiện hoạt động đòi hỏi khắt khe nhất.

Ghế massage POONGSAN hiện đang được sử dụng tại các gia đình,  trung tâm vật lý trị liệu, trong các văn phòng, spa, trung tâm thể dục, y tế và nha khoa và thậm chí cả ở sân bay. Ứng dụng các công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc . Thiết kế hoàn hảo bảo đảm hợp tiêu chí về thẩm mỹ và tính năng.  Kiểu dáng đẹp và phong cách sang trọng, màu sắc đa dạng,tông màu sống động cho thiết kế nội thất thật hoàn hảo.Vì vậy Poongsan hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sức khỏe và y tế tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Các sản phẩm mang thương hiệu POONGSAN đều được ứng dụng các công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp mát xa, Poongsan đã thành công trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến và sáng tạo kết hợp  với phương pháp điều trị bằng mát xa- vật lý trị liệu truyền thống, mang đến cho bạn “một giải pháp massage” chỉ có ở trong  mơ.

Tự tin với thương hiệu POONGSAN – Korea đã được khẳng định trên toàn cầu và với hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo,  chúng tôi luôn nỗ lực trong việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, để mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Tin tiếp HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ NHA TRANG CÁT VÀNG TỚI ĐÀ LẠT NGÀN THÔNG VẪY GỌI Tin trước POONGSAN- 30 năm hình thành và phát triển