Chất liệu chuẩn cho ghế massage và những điều bạn chưa biết

13 Tháng Sáu 2017

Chia sẻ bài viết

Da là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền cũng như chất lượng của ghế massage. Cùng tham khảo bài viết để có thể có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn chất liệu chuẩn cho ghế massage.

Sử dụng da thật đối với ghế massage nên hay không?

Da là một dạng chất liệu rất  đa dạng và được chú trọng  nhiều trong thiết kế các loại ghế massage. Việc sử dụng chất liệu chuẩn cho ghế massage sẽ giúp cho các sản phẩm có vẻ ngoài rất bóng bẩy, hút mắt hay tạo sự sang trọng cho sản phẩm hơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dưới tác động của các con lăn cùng với sự tác động của trọng lượng cơ thể, các tác nhân từ môi trường cũng  sẽ làm cho chất liệu da ghế xuất hiện những vết rạn, nứt, sần sùi gây mất mỹ quan.

Ghế massage thường sẽ không sử dụng chất liệu da thật

Hầu hết, theo thông tin từ các nhà sản xuất, chất liệu da thật  sẽ được làm từ da động vật. Tuy nhiên, đừng nghĩ là da thật mới tốt bởi tuy là vật liệu da thật bởi đầu tiên việc sử dụng da động vật khiến ghế massage là đi ngược với xu hướng sống xanh trên thế giới.

Cũng chính vì lý do thế mà những hãng sản xuất ghế massge lớn sẽ sử dụng chất liệu chuẩn cho ghế massage là da tổng hợp để ứng dụng được trong công nghệ ghế massage vừa giúp cải thiện với môi trường, đồng thời cũng là làm cho cuộc sống văn minh hơn.

Vậy chất liệu chuẩn cho ghế massage là gì?

Để giảm thiểu được tối đa việc phải sử dụng  da động vật các nhà nghiên cứu cũng đã phát minh ra loại vật liệu được chế tạo từ vải dệt kim và phủ một lớp nhựa vinyl.  Đây là loại vật liệu có tuổi thọ dài hơn cả những loại vật liệu da nhờ khả năng đàn hồi cao và chịu nhiệt tốt, đặc biệt là khả năng chống thấm nước. Chất liệu này cũng đã được ứng dụng rộng rãi trong nghành kỹ thuật sản xuất ghế massage.

Ngoài ra còn có một số chất liệu chuẩn cho ghế massage được sử dụng tương đối rộng rãi để có thể làm gối bọc xe, vỏ bọc có tinh chất như Koskin… đây cũng là một loại chất liệu khá phù hợp đối với các dòng ghế massage đẹp, cao cấp.

Chất liệu da sẽ ảnh hưởng đến độ bền của gh

Như vậy, tùy vào nhu cầu và thời gian sử dụng của mỗi người để có thể chọn lựa một chiếc ghế massage có chất liệu chuẩn cho ghế massage tương ứng. Nếu như bạn muốn có một chiếc ghế tuổi thọ dài lâu, thân thiện với môi trường thì hãy lựa chọn những loại chất liệu da nhân tạo koskin hoặc da tổng hợp.

Tham khảo các sản phẩm ghế massage Poongsan… Là hãng ghế có thương hiệu lớn trên thị trường ghế massage hiện nay với nhiều dòng sản phẩm đa dạng về chất liệu và tính năng.

nguồn : sưu tầm

Tin tiếp Chạy Bộ Và 5 Hiểu Lầm trầm Trọng Mà Ai Cũng Cần Biết Tin trước NHỮNG LÝ DO NÊN MUA XE ĐẠP TẬP TRONG NHÀ VÀO MÙA NÓNG