BẤM HUYỆT, MASSAGE CÓ THỂ GIẢM CÂN

29 Tháng Ba 2017

Chia sẻ bài viết

Bấm huyệt hay massage là một y thuật cổ xưa của người Trung hoa. Bấm huyệt đúng chỗ không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng, không đau đớn như phẫu thuật, mà lại khiến tinh thần vui tươi mỗi ngày.
Cách này rất hay nhé, bạn có thể massage trong khi đang xem tivi, đọc sách báo hay trước khi đi ngủ, cả khi ngồi trên xe. Ai bảo cứ phải hùng hục chạy bộ thì trọng lượng mới xuống nào?
Sau đây là 4 huyệt đạo trên cơ thể giúp dập tắt cơn thèm ăn trong bạn. Nếu muốn cải thiện chức năng của các cơ quan nội tạng, bạn có thể dò tìm huyệt đạo của chúng và thường xuyên masasge những chỗ đó.
Bài viết này sẽ giới thiệu về 4 huyệt đạo giúp bạn cắt cơn thèm ăn. Nếu bạn duy trì thói quen massage mỗi ngày, hệ trao đổi chất sẽ hoạt động năng nổ hơn. Kết quả là mỡ thừa sẽ bị đốt cháy dần dần và không còn mỡ tích lũy nữa. Bạn sẽ bắt đầu kiểm soát được cơn thèm ăn của mình, đồng thời tạo được một lối sống hoàn toàn mới mẻ và lành mạnh. Sau đây là 4 điểm giúp bạn loại bỏ mỡ thừa:

Điểm trên tai

Massage điểm này sẽ làm tăng tốc quá trình trao đổi chất, góp phần giảm cân tất cả các bộ phận trên cơ thể. Bạn massage bằng ngón cái 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 3 phút. Dùng lực massage đồng đều.
Sau khi massage xong, bạn sẽ thấy cơ thể dồi dào năng lượng hơn. Cách này giúp loại bỏ các triệu chứng mệt mỏi ở tay chân và vai.
Điểm trên mặt

Điểm này nằm giữa mũi và môi trên, chính xác là nhân trung của bạn. Bạn nên massage 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 5 phút. Cách này giúp kiểm soát cơn đói và cảm giác bồn chồn. Nếu bạn có thói quen ăn nhiều mỗi khi stress, thì massage điểm này sẽ giúp bạn loại bỏ thói xấu đó.
Điểm trên cánh tay


Đây là điểm đặc biệt then chốt trong toàn bộ cơ thể, tất cả nguồn năng lượng nội tại đều đi qua điểm này. Bằng cách massage điểm này, bạn sẽ giúp hạ nhiệt cơ thể và cải thiện hoạt động của các cơ quan. Hãy massage điểm này 2-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 phút.
Điểm trên chân
Điểm huyệt này khá quan trọng trong châm cứu, nó có tên là Zu San Li (túc tam lý). Massage huyệt này không chỉ giúp tăng cường tiêu hóa, mà còn xoa dịu tình trạng kích ứng, viêm nhiễm. Người ta gọi đây là điểm huyệt trường thọ, có tác dụng chống cả trăm loại bệnh.

Điểm này nằm bên dưới xương bánh chè. Ở mỗi chân, bạn hãy massage 9 lần mỗi ngày theo chuyển động tròn cùng chiều kim đồng hồ. Mỗi lần kéo dài 5 phút cho mỗi chân.
Chúc các bạn thành công.

Tin tiếp BẠN CÓ BIẾT MANG TÚI XÁCH SAI CÁCH CŨNG GÂY ĐAU MỎI VAI Tin trước 10 CÁCH NGĂN NGỪA THOÁI HÓA KHỚP