VỀ CHÚNG TÔI

07 Tháng Sáu 2017

Chia sẻ bài viết

Poongsan là một tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị y tế, thiết bị massage – vật lý trị liệu và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe được thành lập vào năm 1985 trên nền tảng của Công ty điện tử Deha. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Poongsan luôn hướng mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá và mang đầy tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên “một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Kể từ khi thành lập, chất lượng của Poongsan ngày càng được khẳng định trên thị trường quốc tế bằng cách đáp ứng các đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng về công nghệ chăm sóc sức khỏe.


Với ba nhà máy nghiên cứu – sản xuất và 200 phòng trưng bày phân phối sản phẩm tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi thiết bị được thiết kế dựa trên nghiên cứu khoa học tầm cỡ và sản xuất với sự kiểm soát chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng các công nghệ tiên tiến mang tính đột phá và sáng tạo nhất được kết hợp, hội tụ đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn y tế và chăm sóc sức khỏe. Poongsan đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế và chất lượng tốt nhất ở Hàn Quốc. Đã được cấp giấy chứng nhận từ Bộ Y tế của Hàn Quốc và được nhiều bệnh viện cũng như các trung tâm thiết bị y tế lớn tin dùng. Các sản phẩm của Poongsan được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485.


Ghế massage Poongsan hiện đang được sử dụng tại các gia đình, trung tâm vật lý trị liệu, trong các văn phòng, spa, trung tâm thể dục, y tế và nha khoa, trung tâm thương mại và siêu thị thậm chí cả ở sân bay. Ứng dụng các công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc. Thiết kế hoàn hảo bảo đảm hợp tiêu chí về thẩm mỹ và tính năng. Kiểu dáng đẹp và phong cách sang trọng, màu sắc đa dạng, tông màu sống động cho thiết kế nội thất thật hoàn hảo. Vì vậy Poongsan hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và y tế trên toàn thế giới.


Tự tin với thương hiệu Poongsan – Korea đã được khẳng định trên toàn cầu và với hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, cam kết mang đến cho người tiêu dùng những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

 

Tin tiếp NHỮNG LƯU Ý KHI CHẠY BỘ VÀO MÙA MƯA Tin trước Chính sách vận chuyển, lắp đặt