TẤT TẦN TẬT VỀ GHẾ MASSAGE (PHẦN 1)

30 Tháng Ba 2017

Chia sẻ bài viết

Mua ghế massage cần lưu ý điều gì? Bạn đang mong muốn một chiếc ghế massage để phục vụ nhu cầu bản thân cũng như gia đình. Nhưng mua được một sản phẩm ưng ý sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua ghế massage.

1. Đối tượng có thể sử dụng ghế massge toàn thân
Ghế massage toàn thân bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Phần lớn ghế massage được thiết kế cho những người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút.
Nếu bạn thấp hay cao hơn khoảng ấy thì việc quan trọng nhất là bạn nên thử ghế để chắc rằng phần cổ và đầu cũng có thể được massage. Hãy lựa chon những địa chỉ, showroom ghế massage uy tín để tới trải nghiệm cũng như mua hàng là tốt nhất.

 1. Những yếu tố cần có ở chiếc ghế massage?
  Ghế massagecó rất nhiều ưu điểm nhưng trên thực tế, chúng ta chỉ sử dụng một số trong hàng loạt các tính năng ấy mà thôi. Tuy nhiên bạn nên lưu ý kĩ hơn để lựa chọn được cho mình chiếc ghế phù hợp với nhu cầu nhất.
  Nếu bạn muốn massage cơ bắp ở một số bộ phận trên cơ thể, bạn có thể cần tới một chiếc ghế phát huy công năng hiệu quả ở những khu vực ấy. Ví dụ,  được thiết kế để massage tốt nhất cho từng vùng cơ thể. Các túi khí bên trong tay ghế có thể phình lên hay xẹp xuống để xoa bóp cho vùng cánh tay. Một số loại khác lại có những túi khí lớn ở phần chân và bàn chân.
  Số khác lại kết hợp vùng hông và mông…Ngoài ra, bạn sẽ muốn so sánh độ mạnh hay áp lực khi được trải nghiệm các loại ghế massagekhác nhau. Một số loại ghế xoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn. Nếu bạn có ý định đầu tư một chiếc ghế massage, tốt nhất hãy thử dùng trong vòng 15 phút để đảm bảo áp lực và sự phù hợp đúng với thể trạng của mình.
  Tuy nhiên, cũng có một số loại ghế cho phép người dùng điều chỉnh áp lực của ghế. Nếu ghế massage có những kiểu hay chuỗi massage riêng biệt mà bạn không thích, và bạn đang dùng chung ghế với những người khác, bạn có thể cần tới một cái ghế khác phù hợp hơn với mình.
  Điều đó có nghĩa bạn không phải cài đặt lại chương trình hoạt động của ghế trước mỗi lần sử dụng. Một vài người thích kiểu ghế dài có đệm hoặc phần để chân kéo dài cho phép đôi chân được thư giãn cùng lúc phần thân trên cơ thể được massage.
Tin tiếp THƯ GIÃN TẠI NHÀ VỚI GHẾ MASSAGE POONGSAN Tin trước TẠI SAO NGƯỜI HÚT THUỐC LÁ NÊN SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE